Tin tức

Triển lãm quốc tế thiết bị ngành Dệt may

Ngày: 04/11/2013 10:36:16 + GMT7


Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành Công nghiệp Dệt và May-VTG 2013 sẽ được diễn ra từ ngày 24-27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình, TPHCM.

 

Ảnh: VGP/Lê Anh

Triển lãm thu hút 360 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc..

 

Nhiều sản phẩm và công nghệ mới nhất sẽ được trưng bày tại VTG 2013 như máy dệt, máy may, máy in và các loại nguyên phụ liệu ngành dệt may… những sản phẩm PU dạng nước, lớp phủ dệt may PU dạng nước, keo tinh khiết crosslinker, keo thoáng khí không dùng xúc cảm, thay thế công nghệ chế tạo truyền thống. Bên cạnh đó còn có một số dòng máy cắt bằng tia laser, máy cắt rập dùng trong ngành da dày và may mặc.

 

Triển lãm VTG 2013 là cơ hội cho các doanh nghiệp dệt may trong nước có cơ hội tiếp cận những máy móc, thiết bị hiện đại và các nguồn nguyên phụ liệu phù hợp phục vụ cho ngành Dệt may.

 

Những năm gần đây, ngành Dệt may đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Với vai trò cung cấp hàng hóa tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Tăng trưởng ngành Dệt may đã tạo đà phát triển cho nhiều ngành kinh tế khác. Trong 9 tháng đầu năm 2013, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 13,1 tỷ USD, tăng 17,3% so với cùng kỳ.

 

Lê  Anh

Nguồn: Chinhphu.vn

Các tin khác