Tin tức

Hội chợ triển lãm Quốc tế ENTECH HANOI 2014

Ngày: 20/02/2014 08:51:35 + GMT7


Hội chợ triển lãm Quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường Hà Nội (Entech Hanoi) dự kiến diễn ra từ ngày 21-23/5/2014 tại Trung tâm Triển lãm ICE Hà Nội.

 

Entech Hanoi 2014 nhằm thúc đẩy thị trường chuyển giao công nghệ tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường trong cộng đồng nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng, tài nguyên, môi trường trong bối cảnh thế giới đang thực hiện kế hoạch ứng phó biến đổi khí hậu, hướng tới  nền các bon thấp.
 
 
Theo Ban tổ chức, Entech Hanoi 2014 sẽ trưng bày các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng như: Các thiết bị, công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp; các vật liệu, sản phẩm, ý tưởng tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực xây dựng, điều hòa không khí. Những sản phẩm, công nghệ trong năng lượng tái tạo, năng lượng mới, nguồn năng lượng; giao thông vận tải, xăng dầu và khí đốt; than và năng lượng tập hợp; những giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sinh hoạt, sản phẩm gia dụng hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng…
 
Điểm nhấn “xanh” cho Entech Hanoi 2014 đó là khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về sinh thái như những dòng sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường, được sản xuất từ nhiên liệu sạch, có tính tái tạo, không gây ô nhiễm và hạn chế sử dụng nguồn tài nguyên.
 
Bên cạnh đó, Entech Hanoi 2014 còn có những hoạt động như: các hội thảo quốc tế, cuộc thi về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường; hội thảo xúc tiến đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam; chính sách ưu đãi đầu tư của Việt Nam đối với các dự án năng lượng và môi trường.
 
Sau 5 năm tổ chức (2009) Entech Hanoi đã góp phần thúc đẩy các hoạt động xúc tiến đầu tư, phổ biến trang thiết bị hiệu suất cao, công nghệ tiên tiến, công nghệ tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ: Trung tâm tiết kiệm năng lượng Hà Nội.
Địa chỉ: 331 Cầu Giấy – Q. Cầu Giấy- Hà Nội.
ĐT: 04. 6269 2834 ; FAX: 04. 6269 1280
Email: entech.ecchanoi@gmail.com.
Mr  Hoàng Việt   0988.858.985
 
Linh Anh (Theo tietkiemnangluong.com.vn)

Các tin khác